Deprecated: The behavior of unparenthesized expressions containing both '.' and '+'/'-' will change in PHP 8: '+'/'-' will take a higher precedence in /home/ydagvfts/public_html/wp-content/plugins/benaa-framework/core/less/Less.php on line 5381

Deprecated: The behavior of unparenthesized expressions containing both '.' and '+'/'-' will change in PHP 8: '+'/'-' will take a higher precedence in /home/ydagvfts/public_html/wp-content/plugins/benaa-framework/core/less/Less.php on line 8103
Bảng Trắng Văn Phòng Sử Dụng Cho Hội Họp

Bảng Trắng Văn Phòng Sử Dụng Cho Hội Họp

Bảng Trắng Văn Phòng Sử Dụng Cho Hội Họp

Bảng trắng văn phòng được sử dụng rất nhiều ở các công ty. Bảng trắng thường được sử dụng trong các buổi họp, để người trình bày có thể diễn giải cụ thể kế hoạch, chiến lược của mình. Đồng thời, sau mỗi cuộc họp, đó cũng là nơi để ghi chú các kế hoạch, phân công nhiệm vụ trong văn phòng. Bên cạnh đó, bảng còn phục vụ cho việc đào tạo, training nhân viên mới.

Vì vậy, mỗi công ty đều cần có một chiếc bảng này. Hãy cùng OFFICE DANANG lựa chọn loại bảng phù hợp với nhu cầu công ty bạn nhé!

1. Bảng trắng treo tường

Bảng trắng văn phòng treo tường là loại bảng được gắn hoặc treo trực tiếp lên tường. Mặt bảng làm từ thép từ tính Hàn Quốc màu trắng. Bảng dễ viết, dễ xóa, sử dụng bút dạ để viết nên được sử dụng nhiều trong giảng dạy tại trường học từ mầm non, tiểu học đến đại học và gia đình. Ngoài ra, nó còn được dùng trong quá trình đào tạo, trainning tại các trung tâm đào tạo, văn phòng…

Bảng trắng treo tường có thể viết bút lông nhưng không hít nam châm được. Mặt bảng làm bằng tấm Foocmica trắng chuyên dụng, có kẻ ôly mờ 5cm, bốn cạnh viền bọc nhôm. – Đầu bên trên có hai khoen tròn để treo bảng, dưới có ray để bút lông.

Mặt sau bằng ván MDF, giữa các lớp vật liệu là keo dán tổng hợp có độ kết dính cao. Mặt bảng trắng sáng, đẹp, viết tốt không để lại vết sau khi xóa. Bảng còn dùng làm phông nên cho máy chiếu.

Bảng thường có các kích thước:

 • Bảng trắng 40×60
 • Bảng trắng 50×70
 • Bảng trắng 60×100
 • Bảng trắng 80×120

Link sản phẩm: https://shope.ee/2fblMaX6wa

Một số loại bảng trắng treo tường:

bang trang van phong

Bảng trắng khung nẹp

bang trang van phong

Bảng trắng văn phòng không khung

bang trang van phong

Bảng trắng có nỉ ghim

 

2. Bảng trắng văn phòng có chân

Bảng trắng có chân basic là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho văn phòng. Do đặc tính viết bằng bút dạ và di chuyển được mọi nơi, bảng từ trắng có chân được sử dụng nhiều trong các phòng ban của công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp. Bảng trắng văn phòng có chân basic là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho văn phòng.

Do đặc tính viết bằng bút dạ và di chuyển được mọi nơi, bảng từ trắng có chân được sử dụng nhiều trong các phòng ban của công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp. Mục đích là để họp nhóm, ghi thông báo, kế hoạch sản xuất hay đào tạo công tác.

Mặt bảng trắng văn phòng có chân Basic nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc Mặt bảng được làm bằng thép từ tính phủ sơn chống lóa Hàn Quốc. Viết bằng bút dạ và hít được nam châm. Bảng dễ viết, dễ xóa, có dòng kẻ mờ 5x5cm. Khả năng chống lóa tốt, có thể làm màn hình máy chiếu.

Khung được làm bằng thép hộp sơn tĩnh điện dày 40x20mm. Thanh giằng ngang bằng thép hộp 20x20mm giúp cho bảng chắc chắc hơn Bánh xe bằng nhựa nguyên sinh PP giúp bạn dễ dàng di chuyển bảng từ nơi này tới nơi khác. Phanh hãm ở bánh xe giúp cho bảng cố định ở 1 vị trí khi không cần di chuyển.

Một số loại bảng trắng di động phổ biến:

bang trang van phong

Bảng trắng di động

bang trang van phong

Bảng trắng xoay 360 độ

bang trang van phong

Bảng trắng ghim nỉ

Một số thông tin cụ thể của loại bảng này:

 • Chân di động: Thép hộp có kích thước 25x50mm, độ dày từ 1,1 hoặc 1,5 mm tùy theo kích thước bảng được sơn tĩnh điện bề mặt với loại sơn cao cấp chống trầy.
 • Bề mặt thép phủ sơn Hàn Quốc không dòng kẻ: độ bền 3-5 năm, không sử dụng lau chùi với hóa chất.
  • Viết xóa tốt với công nghệ sơn từ nhà sản xuất thép lớn nhất Hàn Quốc (DONGKUK), nhận diện bằng logo in chìm TANHA_DONGKUK_KOREA
  • Bề mặt có sơn chống bóng lóa đảm bảo sử dụng trong môi trường có nhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau
 • Cốt bảng: Gồm các tấm nhựa nguyên sinh chất lượng cao khiến cho bảng nhẹ mà chắc mặt khác còn chống cong vênh trong điều kiện thời tiết nốm ẩm hoặc nắng nóng bất thường.
 • Khung di động được thiết kế thẩm mĩ, chắc chắn với 2 thanh giằng ngang giúp cho bảng vững trãi, cứng cáp, giảm tối đa sự rung lắc khi viết.
 • Chân di động có bánh xe có chốt hãm giúp bảng dễ dàng di chuyển và khóa hãm định vị khi không sử dụng. Chân và thanh giằng ngang được thiết kế dễ tháo rời thuận tiện cho việc vận chuyển.
 • Các kích thước tiêu chuẩn của bảng trắng văn phòng: 800 x 1200 mm, 1000 x 1200 mm, 1200 x 1500 mm, 1200 x 1600 mm, 1200 x 1800 mm, 1200 x 2000 mm, 1200 x 2200 mm, 1200 x 2400 mm

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các loại bảng trắng văn phòng OFFICE DANANG thu thập được. Hy vọng rằng, với số ít thông tin này, các bạn có thể lựa chọn được cho mình một loại bảng phù hợp nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết khác của chúng tôi về góc công sở, mẹo văn phòng hay tin tức mới nhất của thị trường văn phòng cho thuê tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

Enter your keyword