KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI – BẢO HIỂM AIA EXCHANGE

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI – BẢO HIỂM AIA EXCHANGE

 

? OFFICE DANANG CHÀO THÁNG 11 BẰNG TIN VUI ?

Xin chúc mừng Văn phòng mới của AIA Việt Nam tại Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động tại tầng 20 và 21 của Toà nhà G8 Golden – 65 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng.
Office Danang rất hân hạnh khi được tin tưởng tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ AIA Việt Nam tại Đà Nẵng trong việc tìm kiếm mặt bằng văn phòng phù hợp để mở rộng mô hình kinh doanh.
Kính chúc AIA Việt Nam với văn phòng rất đẹp, hiện đại và sang trọng sẽ mang lại nhiều cảm hứng mới cho đội ngũ nhân viên và tư vấn làm việc tại đây cũng như mang đến những trải nghiệp tuyệt vời dành cho khách hàng khi đến giao dịch.
? ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY BẢO HIỂM AIA VIỆT NAM
AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.
Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, Công ty Bảo hiểm AIA hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. AIA Việt Nam hiện đang phục vụ hơn 1,5 triệu khách hàng với hệ thống hơn 200 văn phòng trên toàn quốc.
AIA Việt Nam luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo, trong đó có hệ thống văn phòng mở, hiện đại và khác biệt nhằm mang đến những trải nghiệm đẳng cấp tới khách hàng như “nest by AIA”, “AIA Exchange” và “NEXT”, “NEO”….
Một lần nữa Office Danang xin chúc mừng một văn phòng mới của AIA Việt Nam tại Đà Nẵng, chúc Công ty ngày càng phát triển và mang sự bảo vệ tài chính đến hàng triệu người dân Việt Nam cũng như giúp cộng đồng “Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

Enter your keyword