Top 10 Những Câu Nói Hay Của Các CEO Hàng Đầu Thế Giới

Top 10 Những Câu Nói Hay Của Các CEO Hàng Đầu Thế Giới

Những câu nói hay của các tỷ phú hàng đầu thế giới luôn là kim chỉ nam và là nguồn cảm hứng tích cực cho hàng triệu người trên con đường tìm đến thành công của chính mình. Hãy tham khảo Top 10 những câu nói hay của những CEO hàng đầu thế giới được Office Danang chọn lọc ra để thay đổi góc nhìn về thành công và tìm cho mình một lối đi đúng đắn để vươn tới thành công nhé! 

1. “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn” – Bill Gates, cựu CEO của Microsoft.

 Bill Gates là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới. Ông từng giữ chức CEO của tập đoàn Microsoft đến năm 2020, tuy đã lùi dần về phía sau nhưng sức lan tỏa của Bill Gates đến hôm nay vẫn vẫn không giảm, đặc biệt là những câu nói hay, truyền cảm hứng của cựu CEO nổi tiếng này.

nhung-cau-noi-hay

2. “Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm” – Mark Zuckerberg, CEO của Facebook.

Mark Zuckerberg là Người sáng lập ra Facebook, mạng xã hội nhiều người dùng nhất hành tinh. Và Mark chính là một minh chứng rõ ràng cho việc dám mạo hiểm để thay đổi và thành công khi anh quyết định bỏ học tại Harvard vào năm thứ hai và sáng lập Facebook. 

nhung-cau-noi-hay

3. “Nếu bạn không bỏ cuộc, bạn vẫn còn cơ hội. Bỏ cuộc là thất bại lớn nhất” – Jack Ma, CEO của Alibaba.

Jack Ma là CEO của Alibaba, ông là một trong những tỷ phú giàu nhất Châu Á đã đạt được thành công vượt bậc trong sự nghiệp kinh doanh nhờ vào nghị lực kiên cường và ý chí mạnh mẽ của mình. Jack Ma có rất nhiều câu nói hay, nổi tiếng, và là nguồn cảm hứng tích cực được khắp giới trẻ, người kinh doanh ở Châu Á ngưỡng mộ.

nhung-cau-noi-hay 

4. “Tóm tắt cách bạn thay đổi thế giới trong 1 câu? Luôn luôn làm việc chăm chỉ với điều thú vị nhưng không thoải mái!” – Larry Page, cựu CEO và là người đồng sáng lập Google

Larry Page là người đồng sáng lập ra công cụ tìm kiếm Google, hiện là giám đốc điều hành của Alphabet Inc, công ty mẹ của Google. Châm ngôn này của ông nói đến cách những người thành công lựa chọn khi đối đầu với những quyết định và công việc khó khăn xảy đến trong cuộc sống của họ.

nhung-cau-noi-hay

> Xem thêm:

5. “Nếu bạn không cứng đầu, bạn sẽ sớm từ bỏ các thử nghiệm của mình. Nếu bạn không linh hoạt, bạn sẽ đâm đầu vào tường mà không tìm ra bất kỳ giải pháp nào cho vấn đề đang gặp phải” – Jeff Bezos, người sáng lập và CEO của Amazon.

Ông chủ của Amazon, hãng thương mại điện tử dẫn đầu của thế giới, muốn nói rằng để thành công thì kiên định với mục tiêu là chưa đủ, bạn cần phải linh hoạt hơn để thích nghi với những bài toán khó mà cuộc sống mang đến.

nhung-cau-noi-hay

6. “Thời gian của mỗi người đều có giới hạn, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác” – Steve Jobs, cựu CEO của Apple.

Steve Jobs là doanh nhân, cựu CEO và nhà đồng sáng lập của Apple – hãng công nghiệp vi tính lớn nhất của Mỹ. Ông là người có ảnh hưởng rất lớn với ngành vi tính của thế giới.

nhung-cau-noi-hay

7. “Tất cả những giấc mơ rồi đều sẽ thành hiện thực, nếu bạn có đủ quyết tâm” – Walt Disney, cựu CEO của tập đoàn Disney.

Walt Disney là CEO đầu tiên, nhà sáng lập của tập đoàn Disney. Ông đã gặt  hái được nhiều thành công, xây dựng nên đế chế giải trí, truyền thông lớn nhất cho thiếu nhi trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ. Bằng đam mê từ nhỏ và khả năng dám ước mơ dám thực hiện, ông là một trong những CEO có những câu nói hay, truyền cảm hứng thành công nhất trong lịch sử.

nhung-cau-noi-hay

8. “Các công ty thường hiếm khi phá sản vì phát triển quá nhanh, chúng thường phá sản vì phát triển quá chậm” – Reed Hastings, CEO của Netflix

Reed Hastings là người đồng sáng lập, chủ tịch và đồng giám đốc điều hành của Netflix, đồng thời là thành viên của một số hội đồng quản trị và các tổ chức phi lợi nhuận.

nhung-cau-noi-hay

9. “Không ngừng sáng tạo thì sẽ không sợ bị diệt vong” Henry Ford, nhà sáng lập, cựu CEO hãng xe hơi Ford Motors

Henry Ford là người sáng lập Công ty Ford Motor. Ông không chỉ được biết đến như một nhà sáng chế và người sáng lập thương hiệu ô tô Ford, ông còn là kỹ sư và doanh nhân đưa nhiều cải cách vào lao động. 

nhung-cau-noi-hay

10. “Cho dù bạn đã tìm ra lĩnh vực nghề nghiệp yêu thích của mình hay vẫn đang tìm kiếm, thì niềm đam mê sẽ là ngọn lửa thúc đẩy công việc của bạn” – Michael Dell, nhà sáng lập hãng máy tính Dell.

Michael Saul Dell là nhà sáng lập và giám đốc điều hành tập đoàn Dell Inc – công ty máy tính đứng đầu thế giới với doanh thu 56,74 tỷ đô. Ông đã bỏ học ngành y để theo đuổi đam mê của mình, và sau khi thành công lại quyết định quay về đầu tư cho những trung tâm y tế từ thiện. 

nhung-cau-noi-hay

Trên đây là Top 10 những câu nói hay của các CEO hàng đầu thế giới đã được Office Danang chọn lọc, hy vọng rằng những câu nói hay trên sẽ là động lực để mỗi chúng ta nỗ lực nhiều hơn nữa cho tương lai tươi sáng phía trước, cũng góp phần tìm ra những động lực mới để phát triển bản thân ngày càng tốt hơn.

> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

Enter your keyword