OFFICE DANANG CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI CỦA PAPAGROUP

OFFICE DANANG CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI CỦA PAPAGROUP
OFFICE DANANG chúc mừng khai trương văn phòng mới của PAPA ACADEMY – HỌC VIỆN PAPAGROUP

VĂN PHÒNG MỚI CỦA  PAPA ACADEMY – PAPAGROUP

Papa Group là nơi PAPAGROUP mở các Khóa Học, các Khóa Đào Tạo về Công Nghệ. Sẽ là các khóa học về Lập Trình Web, Lập Trình Mobile App, Lập Trình Game, UI/UX Design, Tester, và những kỹ năng nâng cao hơn.
Những giảng viên của PAPA ACADEMY sẽ là những người trưởng thành từ các Dự Án Thực Tế. Chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm và tinh thần chiến đấu, mang trong mình văn hóa chia sẻ, tình yêu thương và niềm tin vào việc chung tay xây dựng Một Thế Hệ Mới những Người Việt Nam Giỏi Về Công Nghệ.
PAPA ACADEMY sẽ là nơi mà PAPAGROUP tìm kiếm thành viên mới. Với nhiều hoạt động mà PAPAGROUP đang tham gia liên quan đến công nghệ và một mong muốn không ngừng phát triển, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng việc Cam Kết Việc Làm cho những Học Viên có thể theo đuổi cả hành trình của Khóa Học.
Các quý đối tác, khách hàng cả Office Danang muốn tìm hiểu thêm về PAPA ACADEMY có thể cập nhật tại
Chúc cho Học viện PAPA ACADEMY sẽ phát triển mạnh mẽ và có nhiều khoá học thật chất lượng cho các Học viên đam mê về lập trình và công nghệ. Office Danang rất hân hạnh khi nhận được niềm tin của Học viện PAPA ACADEMY cũng như PAPAGROUP để tư vấn tìm kiếm một Không gian văn phòng, không gian giảng dạy phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

Enter your keyword