Deprecated: The behavior of unparenthesized expressions containing both '.' and '+'/'-' will change in PHP 8: '+'/'-' will take a higher precedence in /home/ydagvfts/public_html/wp-content/plugins/benaa-framework/core/less/Less.php on line 5381

Deprecated: The behavior of unparenthesized expressions containing both '.' and '+'/'-' will change in PHP 8: '+'/'-' will take a higher precedence in /home/ydagvfts/public_html/wp-content/plugins/benaa-framework/core/less/Less.php on line 8103
5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY - Office Danang - Dịch vụ tư vấn tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng

5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng phong cách thiết kế văn phòng theo các khuynh hướng hiện đại, tiện nghi với những lối kiến trúc vô cùng độc đáo. Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là hình ảnh, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Dễ dàng nhận thấy được những xu hướng mới này luôn mang lại không gian làm việc năng động và sáng tạo cho nhân viên, nâng cao hiệu suất công việc, tạo nguồn năng lượng tích cực.

Và sự đa dạng này chủ yếu tập trung tạo điểm nhấn ở khâu thiết kế nội thất với các lựa chọn bố trí ấn tượng, không chỉ đảm bảo công năng sử dụng mà còn có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là sự phá cách. Mỗi kiểu thiết kế nội thất định hình một phong cách khác nhau cho văn phòng của bạn. Hôm nay Office Danang mang đến cho các bạn những phong cách thiết kế vô cùng hiện đại giúp nhân sự bạn hào hứng hơn khi làm việc.

Phong cách thiết kế văn phòng mở

phong-cach-thiet-ke-van-phong

Phong cách thiết kế văn phòng mở

Mẫu thiết kế này mang tính hiện đại và sáng tạo, là mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay. Với không gian trẻ trung hướng đến sự sáng tạo, kết nối tập thể. Phong cách mở đang dần thay thể phong cách truyền thống. Loại hình này phù hợp với văn hóa hợp tác tạo một môi trường làm việc năng động như truyền thông, nghệ thuật,…

Phong cách thiết kế văn phòng mở luôn chú trọng tạo không gian thoáng đãng, thoải mái cho nhân viên.

Phong cách thiết kế văn phòng khép kín

phong-cach-thiet-ke-van-phong

Phong cách thiết kế văn phòng khép kín

Đây là kiểu văn phòng phù hợp với những công ty hoạt động ở lĩnh vực báo chí hay thiết kế, yêu cầu cao ở khả năng sáng tạo cá nhân. Thiết kế nội thất văn phòng của dạng phong cách này hướng đến mục đích tạo nơi làm việc riêng tư yên tĩnh cho người ngồi làm việc.

Bên cạnh đó, với những đường cong mềm mại sẽ xóa tan không gian làm việc cứng nhắc, kiểu thiết kế văn phòng này còn giúp nhân viên tập trung hơn trong công việc, tạo nên thành quả cao.

>> Xem thêm:

Phong cách thiết kế văn phòng sáng tạo

phong-cach-thiet-ke-van-phong

Phong cách thiết kế văn phòng sáng tạo

Tên gọi cho kiểu thiết kế trên cũng đã nói lên được mục đích của loại văn phòng này. Phong cách này giúp nhân viên vừa có không gian làm việc riêng tư, vừa có thể trao đổi với những người xung quanh, do đó mà thiết kế này rất hiệu quả trong quá trình làm việc.

Mô hình văn phòng kiểu sáng tạo chủ yếu chú trọng đến thiết kế nội thất của không gian làm việc. Nội thất văn phòng phá bỏ rào cản về khoảng cách cũng như những bức tường bê tông cứng nhắc. Thay vào đó là các vách ngăn với thiết kế phù hợp từng không gian, có tính thẩm mỹ cao.

Phong cách thiết kế văn phòng năng động

phong-cach-thiet-ke-van-phong

Phong cách thiết kế văn phòng năng động

Với những kiểu dáng độc đáo của mẫu thiết kế này sẽ mang đến cho nhân viên một không gian làm việc mới, cùng nhiều trải nghiệm hoàn toàn khác so với thiết kế văn phòng kiểu truyền thống.

Không gian làm việc sẽ được chia thành nhiều khu việc nhỏ, nhưng không bị ngăn cách bởi những bức tường thô cứng. Với văn phòng này nhân viên không chỉ dễ dàng hỗ trợ công việc cho nhau mà còn có thể trao đổi thông tin với người khác.

Nội thất văn phòng được thiết kế sáng tạo, tùy thuộc vào tính năng công việc. Nhấn mạnh ở việc tạo sự thoải mái và kích thích sự di chuyển của người làm việc. Chẳng hạn như đôi khi là một nơi làm việc chỉ có bàn mà không có ghế,…

Phong cách thiết kế văn phòng Art Decor

phong-cach-thiet-ke-van-phong

Phong cách thiết kế văn phòng Art Decor

Art decor là phong cách chối bỏ những tàn tích, định ước xưa cũ, thường bao gồm với mảnh đồ nội thất với các mặt cong, gương, phần cứng chrome và kính.

Mô hình này đặc biệt phụ thuộc vào loạt đồ trang trí và họa tiết, đa dạng về hoa văn, phát triển dễ dàng trong kiến trúc và nghệ thuật không gian.

Hy vọng những thông tin hữu ích về các phong cách thiết kế văn phòng trên của Office Danang sẽ giúp bạn lựa chọn được mô hình văn phòng phù hợp. Hãy liên hệ hotline 0935.723.727 để được tư vấn lựa chọn thuê văn phòng tại Đà Nẵng hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng nhất!

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

Enter your keyword