9 Loại Thùng Rác Văn Phòng Phổ Biến và Sang Trọng

9 Loại Thùng Rác Văn Phòng Phổ Biến và Sang Trọng

Ngoài những đồ vật để trang trí phòng làm việc thì thùng rác văn phòng là một món đồ không thể thiếu. Món đồ dùng này vừa để giữ môi trường làm việc luôn được sạch sẽ, vệ sinh, vừa trở thành vật trang trí hữu ích cho chính văn phòng làm việc của bạn đấy. Cùng Office Danang xem có những loại thùng rác văn phòng nào sẽ phù hợp với góc làm việc của bạn nhé.

1. Thùng rác văn phòng inox

Thùng rác văn phòng inox đạp chân

Thùng rác inox đạp chân là loại thùng rác là loại thùng rác được ưa chuộng hiện nay tại các văn phòng công sở. Không chỉ vì thiết kế nhẹ nhàng, đơn của mà còn vì sự tiện lợi của chính loại thùng rác này.  Chỉ cần đạp chân thì nắp sẽ tự động mở lên và nhận rác từ các bạn. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa việc tiếp xúc gần, trực tiếp với rác làm tay ta có nhiều loại vi khuẩn hơn.

thung-rac-van-phong-pho-bien

Thùng rác inox đạp chân

Thùng rác văn phòng inox đạp chân có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Hãy tìm hiểu và lựa chọn thật đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình nhé!

Thùng rác văn phòng inox có nắp lật

Một loại thùng rác cũng khá phổ biến khác ở các văn phòng hiện nay. Có thiết không khác nhiều so với loại thùng rác inox đạp chân phía trên, chỉ có một điểm khác duy nhất ở phần nắp. Nắp của loại thùng rác này sẽ tự lật về vị trí ban đầu sau khi có người đẩy vào để bỏ rác. Tuy không tiện lợi bằng loại thùng có đạp chân tuy nhiên đây có lẽ cũng là một lựa chọn hữu ích cho hội dân văn phòng.

thung-rac-van-phong-pho-bien

Thùng rác inox có nắp lật

Thùng rác văn phòng inox có gạt tàn

Loại thùng rác này là loại “dành riêng” cho những người hút thuốc khi có gạt tàn thuốc ở phía trên thùng. Còn rác thì sẽ được để vào thông qua một lỗ khoét vương ở phía trước thân thùng. Thùng rác inox có gạt tàn này khá được ưa thích ở những văn phòng có nam giới chiếm ưu thế. Văn phòng hiện đại có lẽ nên sử dụng loại thùng rác này nhiều hơn, vừa để đảm bảo giữ vệ sinh cho nơi làm việc, tránh những tàn thuốc vương vãi ra sàn nhà khó lau dọn. Vừa để phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mỗi nhân viên công ty.

thung-rac-van-phong-pho-bien

Thùng rác inox có gạt tàn thuốc

Thùng rác văn phòng inox thông minh

Thùng rác nay cũng đã “gia nhập” nhóm hàng công nghệ rồi đấy. Bạn đã bao giờ nghe qua về thùng rác inox thông minh chưa? Đây là loại thùng rác cảm ứng, chỉ cần nhấn nút điện tử chìm trên bề mặt thùng, nó sẽ tự động mở và đóng nắp cho bạn. Thật hay ho đúng không nào? Có lẽ công ty nào cũng nên sở hữu cho mình món đồ công nghệ này.

thung-rac-van-phong-pho-bien

Thùng rác inox cảm ứng thông minh

2. Thùng rác văn phòng nhựa

Thùng rác văn phòng nhựa có đạp chân

Một lựa chọn loại thùng rác có đạp chân khác cho dân văn phòng. Loại thùng rác này khá nhẹ nên thích hợp để ở bên dưới bàn làm việc cá nhân, thuận tiện cho việc sử dụng. Thùng rác nhựa có đạp chân này có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc và chát liệu khác nhau. Dưới đây là một số loại thùng rác phổ biến mà các bạn có thể tham khảo.

thung-rac-van-phong-pho-bien

Thùng rác nhựa có đạp chân Duy Tân

thung-rac-van-phong-pho-bien

Thùng rác nhựa có đạp chân dễ thương

thung-rac-van-phong-pho-bien

Thùng rác nhựa có đạp chân Inochi

Thùng rác văn phòng nhựa không nắp

Thùng rác nhựa không nắp này thường có hình tròn hoặc vuông, thiết kế khá đơn giản và đẹp mắt. Loại thùng rác này thường được thiết kế trông như các giỏ mây đan. Thùng rác nhựa tròn chỉ thích hợp đựng những loại rác thô, không mùi, không vị. Cùng xem qua một số mẫu thùng rác nhựa tròn nhé!

thung-rac-van-phong-pho-bien

Thùng rác nhựa tròn không nắp

thung-rac-van-phong-pho-bien

Thùng rác nhựa tròn giả mây

> Xem thêm:

Thùng rác văn phòng nhựa nắp lật

Loại này thường có dung tích khá lớn, thích hợp đặt ở những nơi như: góc hành lang, góc phòng, một bên cửa ra vào/cửa sau của văn phòng,…Hình dáng của loại thùng rác này không quá phong phú, hầu hết đều có hình dáng như loại dưới đây:

thung-rac-van-phong-pho-bien

Thùng rác nhựa nắp lật

Thùng rác văn phòng nhựa thông minh

Tương tự như thùng rác inox thông minh, thùng rác này cũng là là loại cảm ứng thông minh, chỉ khác ở vật liệu. Dù là thùng rác nhựa hay inox thì đều có ưu điểm của nó, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, mỗi môi trường làm việc. Cùng chúng mình chọn một số mẫu thùng rác thông minh thật sang trọng nhé!

thung-rac-van-phong-pho-bien

Thùng rác nhựa cảm ứng thông minh

thung-rac-van-phong-pho-bien

Thùng rác nhựa cảm ứng thông minh

Thùng rác văn phòng nhựa mini để bàn

Thùng rác nhựa mini có rất loại, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Hầu hết các loại thùng rác này đều được thiết kế khá đẹp mắt và tinh tế, phù hợp với cả mục đích đựng rác văn phòng và trang trí. Loại thùng này cũng có rất nhiều loại như: nắp bật, nắp lật, không nắp,…

thung-rac-van-phong-pho-bien

Thùng rác nhựa mini để bàn có nắp

thung-rac-van-phong-pho-bien

Thùng rác nhựa mini để bàn nắp lật

Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những loại thùng rác phù hợp nhất với văn phòng của mình, để giữ cho môi trường làm việc thêm đẹp đẽ và xinh xắn nhé! 

> Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

Enter your keyword