Deprecated: The behavior of unparenthesized expressions containing both '.' and '+'/'-' will change in PHP 8: '+'/'-' will take a higher precedence in /home/ydagvfts/public_html/wp-content/plugins/benaa-framework/core/less/Less.php on line 5381

Deprecated: The behavior of unparenthesized expressions containing both '.' and '+'/'-' will change in PHP 8: '+'/'-' will take a higher precedence in /home/ydagvfts/public_html/wp-content/plugins/benaa-framework/core/less/Less.php on line 8103
DANH SÁCH VĂN PHÒNG CHO THUÊ HẠNG B QUẬN HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

DANH SÁCH VĂN PHÒNG CHO THUÊ HẠNG B QUẬN HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

DANH SÁCH VĂN PHÒNG CHO THUÊ HẠNG B QUẬN HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

Văn phòng cho thuê hạng B hiện đang là loại hình văn phòng chiếm tổng nguồn cung khá lớn trên thị trường ngày nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy văn phòng hạng B là gì? Thị trường văn phòng cho thuê hạng B tại Đà Nẵng ra sao? Bài viết sau đây của Office Danang sẽ tổng hợp tất cả các thông tin về mô hình văn phòng này và cung cấp danh sách văn phòng cho thuê hạng B tại quận Hải Châu, Đà Nẵng hiện nay. 

Cập nhật Danh sách văn phòng cho thuê hạng B tại các quận: Thanh Khê, Sơn Trà, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn

Văn phòng cho thuê hạng B

Văn phòng cho thuê hạng B

1. Văn phòng cho thuê hạng B là gì?

Nếu như văn phòng hạng A được đánh giá thuộc phân khúc cao cấp với mức giá cao ngất ngưỡng, văn phòng hạng C thì có tiêu chuẩn không gian làm việc có phần thấp hơn, có thể điều này sẽ không phù hợp với những doanh nghiệp muốn định vị thương hiệu lớn. Trong khi đó, văn phòng hạng B lại được xem như trung bình giá trị của hai hạng văn phòng trên.

Các tòa nhà văn phòng hạng B vừa được đánh giá cao về chất lượng, có vị trí trung tâm hoặc rải khắp các quận, văn phòng hiện đại nhưng mức giá lại “dễ chịu” hơn nhiều so với văn phòng hạng A. Chính vì thế đây là loại văn phòng được ưa chuộng nhất, chiếm ưu thế cả về nhu cầu cũng như nguồn cung thị trường.

Theo đánh giá của các chuyên gia, văn phòng hạng B là những tòa nhà cao cấp không nhất thiết tại khu trung tâm thành phố nhưng phải đảm bảo thuận tiện giao thông, có không gian làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn về kiến trúc – xây dựng – quản lý nhất định,…

Thực tế, việc xếp hạng của các tòa nhà hiện nay chưa có một tiêu chuẩn chung nào cả. Hầu hết việc đánh giá và xếp loại văn phòng cho thuê thường dựa trên những tiêu chuẩn của các đơn vị quản lý văn phòng hàng đầu trên thị trường như: Savills, CBRE,…

> Xem thêm:

2. Thị trường văn phòng cho thuê hạng B

Thị trường văn phòng cho thuê hạng B hay các loại khác cũng đều có sự phân chia rõ ràng về các yếu tố như: giá thuê, nguồn cung, nhu cầu. Đặc biệt, đôi khi người ta còn có sự phân chia về thứ hạng B+, B và B-. 

Trong những năm gần đây, văn phòng cho thuê hạng B được cải tiến rõ ràng về cả chất lượng dịch vụ cũng như trang thiết bị hạ tầng, tiện ích khiến thị trường càng cạnh tranh mạnh mẽ. Những tòa nhà hạng B mới xây được cải tiến rõ ràng về chất lượng, kiến trúc và đáp ứng xu hướng hiện đại. Một số tòa còn được đánh giá cao không kém cạnh với các tòa văn phòng hạng A.

Nguồn cung tăng mới của văn phòng hạng B có thể đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách thuê. Bởi vì trong giai đoạn trước, công suất thuê hạng B cải thiện bậc nhất thị trường, các văn phòng hạng B có công suất lấp đầy đạt tới 90%. Trong tương lai, nhu cầu thuê văn phòng hạng B cũng còn tăng cao hơn nữa.

3. Danh sách văn phòng hạng B quận Hải Châu, Đà Nẵng

STT

TÒA NHÀ KẾT CẤU DIỆN TÍCH SÀN

GIÁ THUÊ

1 G8 GOLDEN 23 tầng nổi, 4 tầng hầm 550m2 từ $ 15,0 / m2
2 LOGI 3 4 tầng 980m2 từ $ 20,0 / m2
3 LUXURY BUILDING 2 THÁNG 9 7 tầng nổi, 1 tầng hầm 500m2 từ $ 25,0 / m2
4 SHB 15 tầng nổi, 2 tầng hầm 600m2 $ 18,0 / m2
5 VN POST Tháp 7 tầng và tháp 12 tầng; 1 tầng hầm Tháp 7 tầng: 600 m2

Tháp 12 tầng: 1200 m2

$ 12,0 / m2
6 ĐƯỜNG VIỆT 12 tầng nổi, 1 tầng hầm 320m2 $ 13,0 / m2
7 PGT TOWER 13 tầng, 1 bán hầm 250m2 từ $ 12,0 / m2
8 VIETINBANK 27 tầng nổi, 2 tầng hầm 1000m2 từ $ 11,0 / m2
9 TÒA NHÀ CÔNG VIÊN PHẦN MỀM SỐ 2 – ICT 20 tầng 2000 m2 Đang cập nhật
10 DẦU KHÍ PVFC 15 tầng nổi, 2 tầng hầm 1000m2 $ 10,0 / m2
11 FHOME 26 tầng nổi, 1 tầng hầm 500m2 từ $ 15,0 / m2
12 PHI LONG TECHNOLOGY 17 tầng nổi, 1 tầng hầm Từ 450 đến 700 m2 từ $ 16,0 / m2

> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

Enter your keyword