3 Tips nhỏ giúp văn phòng làm việc giàu năng lượng hơn

3 Tips nhỏ giúp văn phòng làm việc giàu năng lượng hơn

Văn phòng làm việc giàu năng lượng sẽ tạo cho nhân viên có hứng thú hơn khi làm việc, giải tỏa áp lực và nâng cao năng suất, hiệu quả hơn. Dưới áp lực và yêu cầu của công việc khiến con người luôn bận rộn và đôi khi họ quên mất những điều đơn giản để nạp năng lượng cho bản thân.

Đôi lúc chỉ cần một không gian làm việc thật xanh tươi, mới mẻ, năng động sẽ giúp bạn lấy lại niềm vui trong công việc, kích thích sự sáng tạo và đột phá mới.

Bên cạnh đó, cách trang trí bố cục nơi làm việc sao cho thông thoáng thì đường tiền và quý nhân sẽ hỗ trợ bạn, bạn đã từng nghĩ đến điều này bao giờ chưa? Vì đây là nơi dễ dàng nhất tiếp cận với vận may của bạn trong công việc, tạo ra nguồn năng lượng tích cực không hề nhỏ và có khả năng thay đổi vận mệnh của bạn.

Làm sao để giúp phòng làm việc có nhiều năng lượng hơn, Office Danang chia sẻ 3 tips nhỏ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhé.

1. Bố trí những vật dụng mang năng lượng “sống” trong phòng làm việc

Những vật dụng mang năng lượng sống đặt trong văn phòng sẽ khiến không gian làm việc có thêm sinh khí và hài hòa hơn. Bên cạnh đó, chúng sẽ giúp văn phòng làm việc giàu năng lượng, trở nên thoáng mát hơn.

Những đồ vật thường được đặt trong phòng làm việc như cây cảnh, chậu cây bon sai, một số khác có thể nuôi bể cá cảnh mini, rùa mini để giúp văn phòng giàu sức sống hơn. Cũng là cách để chủ nhân phòng làm việc bình ổn lại tâm trạng, giải trí mỗi khi có căng thẳng trong công việc.

2. Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên giúp văn phòng làm việc giàu năng lượng

Ánh sáng thiên nhiên giúp không khí, ánh sáng luôn được lưu thông trong văn phòng được duy trì tích cực, tác động trực tiếp tới sức khỏe và tinh thần làm việc của nhân viên.
Mảng thiết kế văn phòng làm việc nếu được tiếp thụ nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào sẽ kiến tạo nên một môi trường làm việc thoáng mát và trẻ trung, mọi nhân viên đều cảm thấy hạnh phúc, thoải mái và được trọng dụng khi được làm việc góp sức, không chỉ có ích về mỹ quan, sức khỏe, tinh thần mà còn nữa tính quan trọng tử vi bự.

>> Xem thêm:

3. Bày trí văn phòng làm việc theo phong thủy

Nếu phòng làm việc được thiết kế khoa học và đẹp mắt là một điều tất yếu để đem lại hiệu quả tốt hơn. Chỉ cần một góc nhỏ bàn làm việc hài hòa ngăn nắp đôi lúc cũng làm ta hài lòng và cảm thấy có tinh thần để hoàn thành công việc hơn. Đặc biệt là trang trí văn phòng bằng đồ vật phong thủy theo các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giúp sinh khí vượng cho chính doanh nghiệp.

Việc trang trí cho không gian văn phòng làm việc là một trong những việc rất quan trọng, nó ảnh hưởng không nhỏ đến đường đi của tài lộc và sự thăng tiến.

Nên lựa chọn đồ vật phong thủ một cách có kiến thức, vì nó không chỉ là vật dụng trang trí đẹp mắt mà cón giúp văn phòng làm việc giàu năng lượng. Ngược lại, đôi khi còn mang lại điều không may mắn, cản trở vận may của bạn nữa đấy.

Sau đây là một số vật dụng phong thủy gia tăng vượng khí cho văn phòng bạn có thể tham khảo để hướng tài lộc và may mắn trong công việc.

3.1 Tượng linh vật theo phong thủy

Tượng linh vật theo mệnh sẽ đem lại cho bạn những thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống, hơn nữa linh vật còn giúp xua đuổi tà khí, đem lại bình an và hồng phước cho bạn.

3.2 Quả cầu thạch anh

Đại diện cho sự thông tuệ, uyên bác, thành đạt, một quả cầu phong thủy nhỏ còn giúp tránh tà khí, giúp người sở hữu minh mẫn trong những quyết định quan trọng, giữ các mối quan hệ đều trôi chảy và tốt đẹp hơn. Những quả cầu thạch anh này sẽ làm năng lượng ngưng lại tập trung vào một chỗ làm cho bạn tập trung nhất có thể làm việc.

Tuy nhiên nếu quyết định chọn để đặt phong văn phòng thì nên xem mệnh của mình hợp với màu sắc nào nhé vì quả cầu thạch anh được chế tác từ đá nên bạn hãy tham khảo kỹ càng trước khi mua để tránh “tiền mất tật mang”.

tips-nho-giup-van-phong-lam-viec-giau-nang-luong

Qủa cầu thạch lam

3.3 Cây xanh cho không gian văn phòng làm việc giàu năng lượng hơn

Hiện nay, trang trí văn phòng bằng các loại cây cảnh đang là xu hương mới. Những chậu cây luôn mang lại sự tươi mới, tạo cảm giác thân thiện.

Bên cạnh đó, cây xanh cũng rất quan trọng trong việc kích vận tài. Tùy theo mệnh mà mỗi người chọn loại cây khác nhau để trang trí nhưng hãy chú ý đến kích thước để không làm hạn chế không gian và vượng khí nơi làm việc.

cay-xanh-tren-ban-lam-viec

Trông cây xanh giúp văn phòng làm việc giàu năng lượng hơn

Ngoài ra, tùy theo sở thích và mục đích cá nhân, bạn có thể bày trí thêm một số đồ trang trí khác để giúp cho văn phong làm việc giàu năng lượng, luôn tươi mới và tạo sự gắn kết giữa mọi người.

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

Enter your keyword