Deprecated: The behavior of unparenthesized expressions containing both '.' and '+'/'-' will change in PHP 8: '+'/'-' will take a higher precedence in /home/ydagvfts/public_html/wp-content/plugins/benaa-framework/core/less/Less.php on line 5381

Deprecated: The behavior of unparenthesized expressions containing both '.' and '+'/'-' will change in PHP 8: '+'/'-' will take a higher precedence in /home/ydagvfts/public_html/wp-content/plugins/benaa-framework/core/less/Less.php on line 8103
3 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG - Office Danang - Dịch vụ tư vấn tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng

3 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

3 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Doanh nghiệp bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng mới và đang tìm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín. Để thiết kế văn phòng một cách bài bản, khoa học và có tính ứng dụng thực tế cao là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nhưng để lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu thì cùng hãy Office Danang xem qua 5 lưu ý dưới đây để đảm bảo cho việc tìm – thiết kế diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi nhất nhé!

1. Xác định nhu cầu lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng

Tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị thiết kế văn phòng và thi công riêng biệt hay trọn gói ảnh hưởng khá nhiều đến việc tiến độ thi công và xem xét các bên cung cấp dịch vụ phù hợp, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thông thường, nếu chọn những đơn vị thiết kế và thi công trọn gói sẽ có mức giá hữu nghị hơn và giảm tải được một số công việc trao đổi qua lại. Nhưng nếu lựa chọn dịch vụ trọn gói thì còn phụ thuộc vào năng lực và chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà họ cung cấp. Tuy nhiên, xu hướng mà nhiều công ty nhỏ & vừa thường lựa chọn là thiết kế, thi công trọn gói để tiện hơn.

Bên cạnh đó, một số đơn vị chuyên thiết kế văn phòng chuyên nghiệp thường chỉ cung cấp các dịch vụ chuyên biệt về kiến trúc. Mặc dù không nhận về thi công những họ sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp những đơn vị đối tác về thi công. Còn nếu không, bạn hoàn toàn có thể tìm đến đơn vị thi công riêng vì ngoài ra, doanh nghiệp còn nhiều mối quan hệ quen biết, đối tác, người thân hay bạn bè giới thiệu, thì chất lượng thiết kế vẫn là cái quan trọng hàng đầu.

3-luu-y-khi-chon-don-vi-thiet-ke-van-phong-1

>> Xem thêm:

2. Xây dựng ngân sách đầu tư thiết kế văn phòng mới

Một không gian làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp là điều rất cần thiết để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển mạnh. Vì vậy nên việc định hình và tìm hướng đi rõ ràng ngay từ ban đầu về một phong cách thiết kế văn phòng làm việc phù hợp với tính chất công việc hiện tại của công ty và khoản ngân sách có thể chi là điều rất cần thiết. Bởi lẽ điều quan trọng sau khi lên ý tưởng đổi mới văn phòng chính là xác định nguồn kinh phí hợp lý để từ đó lên kế hoạch chi tiết thiết kế và thi công văn phòng mới.

Việc xác định ngân sách có thể dựa trên các tiêu chí sau, và đây cũng chính là cơ sở để bạn chọn được đơn vị thiết kế phù hợp nhất:

 • Diện tích văn phòng cần thực hiện
 • Khả năng tài chính của doanh nghiệp

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Sau khi đã xác định nhu cầu và xây dựng ngân sách hoàn thiện, việc tiếp theo là tìm đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, uy tín. Đặc biệt là các đơn vị có kinh nghiệm thiết kế văn phòng đẹp, sáng tạo bạn có thể tham khảo một số bước sau:

 • Lên kế hoạch chi tiết mô tả nhu cầu thiết kế cụ thể cho đơn vị thiết kế
 • Tham khảo báo giá từ các nhà thầu để có sự so sánh và chọn lọc
 • Xem kỹ hồ sơ năng lực của các đơn vị
 • Chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu và tài chính doanh nghiệp

Thông thường, một quy trình thiết kế văn phòng bao gồm công năng và nội thất thường có những bước như sau:

 • Nhận nhu cầu thiết kế
 • Gửi báo giá và lên layout bố trí theo yêu cầu
 • Lên phối cảnh 3d không gian và kiến trúc văn phòng
 • Ký hợp đồng thi công và chọn mẫu vật liệu
 • Triển khai bản vẽ thi công và gửi trình tòa nhà (đơn vị quản lý văn phòng cho thuê)
 • Tiến hành thi công

Ngoài yếu tố tài chính, bạn nên đánh giá rộng hơn các đơn vị thiết kế văn phòng dựa trên độ uy tín, những công trình kiến trúc đã thực hiện, chất lượng thi công,… Với những công ty chuyên nghiệp, họ sẽ có một đội ngũ KTS từng trải, giàu kinh nghiệm để biết tính chất công việc cũng như mong muốn của bạn, từ đó xây dựng một văn phòng làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp cùng những giá trị đích thực và trọn vẹn nhất.

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

Enter your keyword