Deprecated: The behavior of unparenthesized expressions containing both '.' and '+'/'-' will change in PHP 8: '+'/'-' will take a higher precedence in /home/ydagvfts/public_html/wp-content/plugins/benaa-framework/core/less/Less.php on line 5381

Deprecated: The behavior of unparenthesized expressions containing both '.' and '+'/'-' will change in PHP 8: '+'/'-' will take a higher precedence in /home/ydagvfts/public_html/wp-content/plugins/benaa-framework/core/less/Less.php on line 8103
Top 5 Vật Phẩm Trang Trí Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy

Top 5 Vật Phẩm Trang Trí Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy

Top 5 Vật Phẩm Trang Trí Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy

Ở môi trường công sở, việc bài trí bàn làm việc theo phong thủy hợp lý có thể giúp công việc được suôn sẻ, mang lại hiệu quả cao. Nhưng điều này chỉ được phát huy hiệu quả khi món đồ trưng bày hợp mệnh gia chủ. Vậy làm sao có thể chọn được vật phẩm phù hợp? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Office Danang nếu bạn đang quan tâm chủ đề này nhé!

1. Tại sao nên trang trí bàn làm việc theo phong thủy?

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy sẽ tăng cường tích tụ năng lượng. Qua đó, tinh thần luôn cảm thấy sảng khoái và tăng khả năng sáng tạo trong công việc. Nếu bố trí bàn làm việc ở những vị trí tích tụ khí âm thì bạn thường mệt mỏi và nhàm chán. Bạn phải dành thời gian một ngày hơn 8 tiếng để gắn liền với chiếc bàn làm việc của mình, do vậy điều này trở nên khá quan trọng đấy. 

Sự hài hòa trong việc sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng, đem đến nhiều lợi ích, kết quả tốt cho chủ nhân, nếu như bạn làm đúng thì sẽ hỗ trợ rất tốt đến tâm trạng, sức khỏe rồi sau đó đến công việc và sự nghiệp, gia đình, luôn gặp may mắn, thành công trong cuộc sống.

Thực tế, việc bài trí bàn làm việc theo phong thủy rất quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt, tâm linh đã tồn tại và ăn nhập vào đời sống người Việt từ bao đời nay. Vậy nên, chúng ta nên nghiêm chỉnh tìm hiểu và áp dụng.

2. Những vật phẩm phong thủy trang trí bàn làm việc

Bể cá mini

Một bể cá mini sẽ làm nổi bật cho bàn làm việc của bạn. Ngoài công dụng làm đẹp cũng như mang lại cho bạn một nguồn năng lượng tích cực, thì bể cá mini còn được ví như là đồ vật mang lại cho bạn nhiều may mắn như câu nói quen thuộc của ông cha ta “Cá gặp nước”.

ban-lam-viec-theo-phong-thuy

Bể cá mini trang trí bàn làm việc theo phong thủy

Cây cảnh phong thủy

Từ xưa tới nay, cây xanh luôn mang lại không khí trong lành, cảm giác thoải mái mát mẻ tại nơi có nhiều cây xanh. Đặc biệt, ở môi trường công sở, cây xanh giúp hạn chế bụi bặm, tiếp thêm năng lượng cho nhân viên.

Bên cạnh mang lại không gian trong lành thì cây cảnh còn có ý nghĩa điều hòa âm dương, tạo nên bầu không khí trong lành thân thiện. Việc kết hợp cây cảnh với bể cá mini sẽ tạo cho bạn được nguồn năng lượng mạnh mẽ đương đầu với mọi công việc.

ban-lam-viec-theo-phong-thuy

Cây trường sinh trang trí bàn làm việc theo phong thủy

Quả cầu thạch anh phong thủy

Các vật phong thủy để bàn làm việc làm từ chất liệu thạch anh có ý nghĩa rất tốt. Cũng như quả cầu thạch anh tỏa ra vượng khí dồi dào. Vật phẩm phù hợp cho người có chí lớn chú trọng sự nghiệp học tập. Tính chất thuần khiết phát sáng từ quả cầu sẽ dẫn đường đến sự uyên bác và trí tuệ minh mẫn. Thực tế, ngoài công dụng phong thủy, thì những quả cầu này còn giúp giảm bức xạ từ các thiết bị trong văn phòng, giúp bạn cải thiện sức khỏe.

Tuy nhiên, cần lưu ý chọn màu sắc cũng như chất liệu quả cầu phù hợp với cung mệnh của bạn để mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất.

ban-lam-viec-theo-phong-thuy

Cầu thạch anh phong thủy

> Xem thêm:

Cóc phong thủy

Cóc phong thủy còn được biết đến với nhiều tên gọi như: Cóc ngậm tiền, Cóc ba chân, Thiềm Thừ, Cóc tài lộc…có tác dụng “chiêu tài” cực tốt. Bên cạnh đó, linh vật hóa giải vận khí xấu xa gây cản trở con đường phát triển sự nghiệp gia đình. 

Cóc ngậm tiền để ở bàn làm việc nên chọn khu vực Đông Nam để thu hút vận khí kết hợp cùng vật phẩm phong thủy mang đến yếu tố may mắn. Cố định Cóc chiêu tài theo hướng Bắc trên bàn làm việc và  bố trí hướng linh vật quay vào trong. Việc lựa chọn màu sắc cóc ngậm tiền phụ thuộc vào bản mệnh để hiệu quả phát huy tốt nhất.

ban-lam-viec-theo-phong-thuy

Cóc ngậm tiền trang trí bàn làm việc theo phong thủy

Mèo thần tài

Mèo thần tài- (Maneki Neko) hay có tên gọi khác là Mèo chiêu tài, được xem là linh vật mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ đồng thời có tác dụng hóa giải sát khí tai họa. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã mèo thần tài, bạn cần phải tìm hiểu loại nào phù hợp với phong thủy bàn làm việc của bạn.

Theo phong thủy, biểu tượng mèo giơ tay trái lên vẫy là mèo đực, nghĩa là vượng vận. giúp cho gia chủ công thành danh toại, vận trình sự nghiệp sáng rõ và hạnh thông, chuyện làm kinh doanh gặp nhiều may mắn. Việc đặt những chú mèo trên bàn làm việc sẽ có ý nghĩa trực tiếp trong việc thu tài nạp khí, gia tăng tài lộc.

ban-lam-viec-theo-phong-thuy

Mèo thần tài giơ tay trái

Đối với mèo giơ tay phải lên vẫy là mèo cái, đại diện cho vật kết nạp phúc khí. Những chú mèo này chỉ thích hợp đặt ở nhà, có tác dụng giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, hòa thuận và an vui hơn, giúp hóa giải các mâu thuẫn lớn nhỏ, vun đắp hạnh phúc gia đình ngày càng viên mãn.

ban-lam-viec-theo-phong-thuy

Mèo thần tài giơ tay phải

Những chú mèo mang lục lạc vàng hay chuông vàng lại càng mang nhiều ý nghĩa may mắn về tài lộc, như khai vận, chiêu phúc, hài tài về gia đạo. Những chú mèo giơ cả 2 tay lên có ý nghĩa cầu chúc may mắn, phát lộc phát tài cho gia chủ. Chuông hoặc thỏi vàng mà mèo thần tài ôm trước ngực là biểu tượng mời gọi nhân duyên, kêu gọi tài khí, phúc khí.

3. Lưu ý khi trang trí bàn làm việc theo phong thủy

Trưng vật phẩm trang trí bàn làm việc theo phong thủy có công dụng “chiêu tài” giúp sự nghiệp nhanh chóng phát triển. Nhưng để lựa chọn sản phẩm như ý và sử dụng đúng cách thì bạn nên lưu ý những vấn đề như sau:

Chọn vật liệu hợp tuổi: Khi bày trí vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc cần để ý đến vật liệu sao cho hợp với vận mệnh, tuổi tác của bản thân, cụ thể:

  • Gỗ – hành Mộc.
  • Nước, thủy tinh – hành Thủy.
  • Kim loại – hành Kim.
  • Đá phong thủy – hành Thổ.

Chọn màu sắc: Việc lựa chọn màu sắc của món vật phẩm quan trọng không kém nếu bỏ qua bạn cũng có thể bị nhiều xung khắc. Theo đó bạn cần nắm rõ màu sắc theo bản mệnh:

ban-lam-viec-theo-phong-thuy

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu và màu sắc bạn cần lưu tâm đến những vấn đề khi lựa chọn, mua, bày trí vật phẩm như:

  • Không nên sử dụng món vật phẩm phong thủy có hình thù sắc nhọn.
  • Không trưng bày linh vật khắc bản mệnh ảnh hưởng đến sinh khí và tài lộc.
  • Không trồng cây phong thủy khắc mệnh hoặc sử dụng hoa giả để bàn làm việc.
  • Không đặt thùng rác dưới bàn làm việc sẽ thu hút tà khí nguy hiểm.

Hy vọng rằng những kiến thức về phong thủy bàn làm việc trong bài viết sẽ giúp cho bạn có được những kinh nghiệm cho việc bày trí văn phòng làm việc phù hợp phong thủy với cá nhân, giúp mang lại may mắn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, trong công việc thì sự cố gắng và sáng tạo vẫn là điều tiên quyết, đừng nên quá phụ thuộc vào các vật phẩm phong thủy. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

Enter your keyword