6 Lưu Ý Khi Thiết Kế Văn Phòng Phù Hợp Cho Agency

6 Lưu Ý Khi Thiết Kế Văn Phòng Phù Hợp Cho Agency

Thiết kế văn phòng phù hợp cho agency. Agency là một công ty dịch vụ Marketing, có rất nhiều loại Agency khác nhau nhưng chung quy lại tất cả đều là những môi trường mà việc thay đổi, sáng tạo liên tục và không ngừng nghỉ. Vì vậy, để đảm bảo cho nhân viên agency luôn tràn ngập cảm hứng để làm việc, không gian tại các agency luôn được chú trọng. Vậy cần thiết kế agency như thế nào để tạo một không gian làm việc cởi mở nhất. Hãy xem 6 lưu ý khi thiết kế văn phòng phù hợp cho agency sau đây của Office Danang nhé!

1. Cách bố trí không gian văn phòng phù hợp cho agency

Tạo không gian rộng, thoáng đãng bằng cách hạn chế các bức tường lớn làm từ bê tông, gạch mà nên sử dụng các vách ngăn bằng gỗ nhỏ hoặc vừa. các agency nên sử dụng các vách ngăn vừa và nhỏ, tốt hơn nữa thì có thể ngăn cách cách không gian làm việc dựa theo nhóm bằng cách xây dựng các hình hộp bằng ván gỗ. Điều đó  giúp các nhóm làm việc hiệu quả mà vẫn thấy thoải mái giữa không gian nhóm với không gian cá nhân. Hoặc khi agency cần diễn ra các cuộc họp giữa các quản lý thì vẫn đảm bảo bí mật kinh doanh không được tiết lộ. 

Ngoài ra, các văn phòng phù hợp cho agency cần thiết kế không gian mở không vách ngăn để khi các nhóm cần thảo luận chung thì vẫn có không gian để làm việc.

Với các văn phòng phù hợp cho agency vừa và nhỏ thì nên sử dụng không gian mở để tiết kiệm chi phí nội thất nhưng vẫn phải đảm bảo sự thoải mái về khoảng cách giữa các thành viên với nhau.

>>> Xem thêm:

van-phong-phu-hop-cho-agency

Bố trí không gian văn phòng phù hợp cho agency

2. Lựa chọn phong cách trang trí tối giản cho văn phòng công ty agency

Văn phòng phù hợp cho agency thường nên tiết chế các vật dụng nội thất, chỉ sử dụng các vật dụng phát huy được tối đa công năng nhưng vẫn phải đảm bảo sự tiện nghi vật chất cho nhân viên. Các agency nên lựa chọn những nội thất bàn ghế, tủ kệ độc đáo và đa chức năng giúp môi trường công sở bớt ngột ngạt, tẻ nhạt, mang lại nguồn cảm hứng làm việc cho toàn bộ công ty. 

Ngoài ra còn có thể tạo nét ấn tượng cho văn phòng bằng cách dựng một mô hình logo công ty thật lớn, treo các bức hình lưu niệm thể hiện văn hóa công ty,…

van-phong-phu-hop-cho-agency

Trang trí nội thất tối giản

3. Lựa chọn màu sắc trẻ trung, năng động cho văn phòng công ty agency

Màu sắc chủ đạo sử dụng trong không gian văn phòng mở thường là màu lông chuột, ghi, kem, trắng, nâu gỗ để tạo không gian thoáng đãng, chuyên nghiệp. Nhưng đối với các công ty làm việc trong lĩnh vực marketing như agency thì nên tính toán đến việc sử dụng các tông màu nổi để tạo sự trẻ trung, vui nhộn nhằm kích thích sự sáng tạo cho nhân viên.

Một số màu sắc có thể tạo nên sự tươi vui cho văn phòng phù hợp cho agency như: xanh, trắng, vàng, đỏ, cam,…Nên nhớ rằng hãy để chúng ở sắc độ thật tươi nhé!

van-phong-phu-hop-cho-agency

Lựa chọn màu sắc nổi bật, năng động

4. Sử dụng vật liệu tiêu âm để giảm tiếng ồn

Đối với không gian văn phòng phù hợp cho agency, đặc biệt là không gian mở thì tránh những tiếng ồn do tạp âm vang dội lại là cực kỳ cần thiết. Giải pháp cho vấn đền này là sử dụng các loại vật liệu tiêu âm. Tùy từng công trình cũng như quy mô, mục đích sử dụng cũng như công năng của từng loại mà sẽ sử dụng riêng hoặc kết hợp với nhau để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Có rất nhiều loại vật liệu tiêu âm trên thị trường hiện nay như gỗ tiêu âm, mút tiêu âm, tấm tiêu âm AK mút bọc nỉ, tấm tiêu âm sợi bông ép.

5. Giao hòa với thiên nhiên

Đối với những văn phòng phù hợp cho agency, việc kết hợp cây xanh vào không gian làm việc là rất cần thiết. Các agency hiện nay đều làm việc trên các thiết bị công nghệ, việc tiếp xúc với màn hình nhiều và ngồi lâu khiến sức khỏe của nhân viên không được đảm bảo.

Nếu được hãy thiết kế nhiều cửa sổ, giếng trời để lấy được ánh sáng từ tự nhiên. Nếu văn phòng của agency có các một bức tường lớn, không có cửa sổ thì nên thiết kế một bức tường xanh nhằm làm dịu mắt, mang lại năng lượng và thư giãn cho cả toàn thể công ty.

Các loại cây được trồng trên bức tường này gồm cây cao cẳng, dương xỉ Mỹ, keo cảnh, tróc bạc, bạch trạng, vạn lộc, lan ý, ngọc ngân…

Nếu công ty bạn có ban công, sân thượng, hãy biến chúng thành chỗ nghỉ ngơi cho nhân viên tràn ngập sự tươi mát bằng ánh sáng và cây cỏ. Hãy giúp cho nhân viên bạn có một tinh thần thật sảng khoái sau những lúc làm việc căng thẳng

van-phong-phu-hop-cho-agency

Kết hợp giao hòa với thiên nhiên cho văn phòng agency

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế văn phòng phù hợp cho agency. Hy vọng rằng với những vốn kiến thức này bạn sẽ thiết kế cho mình được mộ văn phòng sang – xịn – mịn nhất và tạo cho nhân viên làm việc không gian, tâm lý làm việc hiệu quả nhất nhé! Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công trong công việc.

> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

Enter your keyword